Skip to content


Stt Tâm Trạng Nhớ Cảm Xúc Đầy Vơi Cho Chàng, Cho Nàng

Stt tâm trạng nhớ sẽ mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó phai. Nhớ là xúc cảm không thể thiếu trong tình yêu: Yêu thật nhiều nên nhớ cũng thật nhiều : nhớ ánh mắt, nhớ bờ môi, nhớ dáng hình, nhớ tiếng cười, nhớ giọng nói và bao nỗi nhớ không tên khác. Sau đây Website xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Stt tâm trạng nhớ. Mời các bạn chia sẻ.

stt-tam-trang-nho-1

Stt Tâm Trạng Nhớ Cảm Xúc Đầy Vơi Cho Chàng, Cho Nàng

Nỗi nhớ dâng đầy trong anh. Khuôn mặt em, nụ cười em, vòng ngực ấm. Dường như máu trong tim đông lạnh. Nỗi nhớ dâng đầy . . . Ai đã từng yêu thì sẽ biết thế nào là nhớ nhung. Có những nỗi nhớ vô hình và âm thầm cũng luôn quay quắt trong tâm trí của những kẻ chưa một lần gặp mặt, những nỗi nhớ xa vắng và hụt hẫng của những kẻ yêu xa, và bên cạnh đó còn là những nỗi nhớ âm ỉ, đớn đau, day dứt của những cặp tình nhân đã vô tình buông câu tiễn biệt.Có thể những dòng status buồn về nỗi nhớ này sẽ không giúp vơi đi những nỗi nhớ mong trong lòng của các bạn, nhưng bằng cách nào đó nó sẽ giúp bạn nhận ra ý nghĩa của nỗi nhớ mà các bạn đang mang, nó sẽ giúp các bạn thôi thở dài và tương tư mà sẽ mỉm cười bởi biết rằng mình đang được nhớ. Hi vọng rằng, những stt tâm trạng nhớ sau đây sẽ nói hộ tiếng lòng của bạn.

stt-tam-trang-nho-2

stt-tam-trang-nho-3

stt-tam-trang-nho-4

 

stt-tam-trang-nho-5

stt-tam-trang-nho-6

stt-tam-trang-nho-7

stt-tam-trang-nho-8

stt-tam-trang-nho-9

stt-tam-trang-nho-10

stt-tam-trang-nho-11

 

stt-tam-trang-nho-12

stt-tam-trang-nho-13

 

stt-tam-trang-nho-14

 

stt-tam-trang-nho-15

 

stt-tam-trang-nho-16

 

 

stt-tam-trang-nho=17

 

 

 

 

 

stt-tam-trang-nho-18

stt-tam-trang-nho-19

stt-tam-trang-nho-20

stt-tam-trang-nho-21

Trong tình yêu và cuộc sống, nỗi nhớ là thứ chưa chắc đã vui và hạnh phúc nhưng nó luôn luôn rất đẹp, hãy cảm ơn vì mình đã được nhớ, dù là một nỗi nhớ buồn, còn hơn là sống như một mảnh hồn sỏi đá xác xơ, dẫu có hiên ngang bước qua ngày tháng như thế nào thì cũng chỉ là một cuộc sống khô cằn và trơ trọi. Hãy chia sẻ những stt tâm trạng nhớ bằng loạt hình ảnh buồn trên đây để tìm lại chút tĩnh tâm trong tâm hồn bạn nhé !

Thẻ tìm kiếm:
»