Skip to content


Hình Ảnh Và Lời Chúc Mừng Năm Mới 2018 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Hình ảnh và lời chúc mừng năm mới 2018 đẹp và ý nghĩa sẽ thay lời nói của trái tim yêu gửi tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi cái Tết Mậu Tuất 2018 đang về trước ngõ với ước nguyện một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc phát tài, phát lộc đến với những người mình yêu mến.

Vậy là một năm mới nữa lại về, xuân Mậu Tuất 2018 đang chuẩn bị gõ cửa từng nhà. Xuân về trong niềm háo hức, mong ngóng của mọi người, mọi nhà. Xuân về mang theo bao yêu thương, ước nguyện cho một năm mới hạnh phúc, bình an. Hòa chung với không khí rộn ràng đón xuân, Hinhanhdep.com xin giới thiệu tới các bạn bộ hình ảnh và lời chúc mừng năm mới 2018 để bạn có thêm “tư liệu quý” dành tặng bạn bè người thân khi Tết Mậu Tuất về thay lời trái tim yêu.

***** Các bài viết cùng thư mục bạn quan tâm:

 

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-1

Hình Ảnh Và Lời Chúc Mừng Năm Mới 2018 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Năm mới 2018 lại đến, ai cũng muốn gửi lời chúc an lành, cầu mong hạnh phúc cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và khách hàng .Với ý nghĩa như vậy, bạn hãy nhanh tay chọn cho mình những hình ảnh và lời chúc mừng năm mới 2018 đẹp nhất, ý nghĩa nhất để gửi lời chúc năm mới tới mọi người. Đến với Website ,bạn sẽ có được bộ sưu tập hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 và lời chúc ý nghĩa. Mỗi người có một thông điệp riêng cần gửi gắm nên bạn hãy tham khảo bộ sư tập lời chúc Tết hay và hình ảnh chúc Tế đẹp sâu đây đẻ lựa chọn cho mình một hình ảnh và câu chúc ý nghĩa nhất.

I. Lời chúc mừng năm mới 2018 ý nghĩa nhất

Trước hết, mời các bạn tham khảo bộ lời chúc năm mới 2018 ý nghĩa nhất. Mỗi lời chúc là mỗi thông điệp yêu thương bạn muốn gửi trao đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp với ước nguyện một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, phát tài, phát lộc. Những loi chuc hay này nếu được đi kèm với hình ảnh chúc mừng năm mới, hay những những tấm thiệp đẹp sẽ ý nghĩa biết nhường nào.

Nào hãy cùng Website tham khảo những lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất 2018 bên dưới đây nhé!

1. Chúc mừng năm mới Mậu Tuất. Khỏe hơn Phạm Văn Mách. Mạnh hơn Barack Obama. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. May mắn hơn Xuân tóc đỏ.

2. Năm mới 2018 chúc sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-2

3. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

4. Năm mới 2018, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

5. Lời người chồng chúc Tết cho vợ: “Xuân sang biếc lộc trên cành. Anh xin chúc vợ trẻ xinh nhất nhà. Đi chợ bớt bánh, bớt quà. Nói năng ỏn ẻn, thơ ca suốt ngày. Bạc tiền chật ví, nặng tay. Bớt bài đay nghiến “cô này xinh không”. Dịu dàng giữa đám bạn đông. Đừng luồn tay véo anh gồng mình lên. Chúc em khỏe mạnh, hiền, duyên. Chúc em bớt tính xỏ xiên các chồng. Chúc em môi đỏ mặn nồng. Chứ đừng trợn mắt rồi phồng má lên. Chúc em bớt tính hay rên. Mỗi lần lương lậu không nguyên, không tròn. Chúc em vui vẻ, cười giòn. Để anh cũng bớt ăn đòn mỗi khi Vợ ơi xuân đến đông đi Thôi thì chúc vợ mơ gì cũng nên”.

6. Sang năm mới Mậu Tuất chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc.

7. Mừng 2018 phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-3

8. Năm mới Mậu Tuất, thêm một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. Một ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. Một lời nói cho trọn vẹn niềm tin. Một cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. Một sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. Một chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. Một trái tim hồng cho tình yêu thủy chung. Chúc mừng năm mới, tình yêu thăng hoa.

9. Năm hết Tết đến. Chúc ông chúc bà. Chúc cha chúc mẹ. Chúc cô chúc cậu. Chúc chú chúc dì. Chúc anh chúc chị. Chúc luôn các em. Chúc cả các cháu. Dồi dào sức khỏe. Có nhiều niềm vui. Tiền xu nặng túi. Tiền giấy đầy bao. Đi ăn được khao.  Về nhà người rước. Tiền vô như nước. Tình vào đầy tim. Chăn ấm nệm êm. Sung sướng ban đêm. Hạnh phúc ban ngày. Luôn luôn gặp may. Tràn đầy hạnh phúc.

10. Câu chúc Tết cho gia đình: “Chúc ông bà một tô như ý, chúc cô chú một chén an khang, chúc anh chị một đĩa tài lộc. Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.”

11. Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

12. Chúc mừng năm mới Xuân đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

13. CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!

14. Chúc năm Mậu Tuất thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-4

15. Chúc năm mới-Công thành danh toại Chúc năm mới-Trẻ mãi không già Chúc năm mới-Phúc lộc trường tồn Chúc năm mới-Tấn tài, tấn lộc.

16. Cung chúc Tân xuân thuận buồm xuôi gió – Cung chúc Tân xuân an khang thịnh vượng.

17. Kính chúc ba mẹ. Sức khoẻ dồi dào. Đôi lứa yêu nhau. Càng thêm nồng ấm.

18. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới!

19. Năm con dê, chúc vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

20. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

21. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2018 !!!

22. Một năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-5

24. Chúc bạn một năm mới luôn mạnh khỏe, thành công, phát tài phát lộc.

23. Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

25. Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

26. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

27. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

28. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

29. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

30. Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

II. Hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 đẹp và ấn tượng nhất

Hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 như một món quà tinh thần không thể thiếu khi năm Mậu Tuất sắp gõ cửa từng nhà. Những hinh anh dep này sẽ thay những tấm thiệp ý nghĩa, những lời chúc tết yêu thương bạn muốn dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp thay lời trái tim yêu khi năm năm Mậu Tuất gõ cửa.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-6

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi7

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-8

“Chúc mừng năm mới 20018 vạn sự như ý” ! Tấm thiệp với lời chúc vô cùng ngắn gọn nhưng chứa đựng tình cảm bao la của người gửi với mong ước một năm mới hạnh phúc, an khang !

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-9

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-10

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-11

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-12

“Chúc mọi người một năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hí, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ !” Một hình ảnh kèm lời chúc tưởng chừng như hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-13

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-14

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-15

“Tết đến tấn tài, vàng đô đầy tủ”-một hình ảnh cùng câu chúc ý nghĩa cho mọi người, mọi nhà.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-16

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-17

Hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 với câu đối Tết hay, ý nghĩa :”Năm mới hạnh phúc bình an đến/Ngày xuân vinh hoa phú quý về”

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-18

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-19

Hình ảnh màn pháo hoa nở bung trời hứa hẹn một năm mới phát tài, phát lộc. Một hình ảnh chúc mừng năm mới 2018 ý nghĩa dành tặng bạn bè thay lời chúc Tết yêu thương.

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-20

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-21

hinh-anh-va-loi-chuc-mung-nam-moi-22

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ bộ hình ảnh và lời chúc năm mới 2018 đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Bạn có cảm nghĩ gì ạ ? Chắc không thể diễn tả hết thành lời phải không ?! Bạn thích hình ảnh và lời chúc năm mới nào nhất, hãy chia sẻ để gửi tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi Tết đến, xuân về nhé ! Website chúc các bạn đón một cái Tết đầm ấm, yên vui bên gia đình cùng những người thân yêu !!! Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Web suốt một năm qua ! Mong tiếp tục được sự đồng hành của các bạn !

Thẻ tìm kiếm:
»